top of page

Hiphop Show gây quỹ vì miền Trung - THAI SON, PJPO, MC12, 2CAN, KHÁNH JAYZ, PHAOS, B:OKEH,1DEE, S4

Vừa qua, Thái Sơn tổ chức chương trình biểu diễn âm nhạc hiphop trực tuyến mang tên "Vì miền Trung ruột thịt" với mục đích là gây quỹ dành cho đồng bào vừa gặp thiên tai lũ lụt lớn tại miền Trung, cũng như sẽ phải chịu ảnh hưởng của cơn bão vừa qua.

Anh đã mời nhiều nghệ sĩ là các rapper, dancer, beatboxer khác như Pjpo, MC12, 2CAN, Khánh Jayz, S4… 21 nghệ sĩ tham gia biểu diễn đã cống hiến hết mình cho 11 tiết mục chính thức. Show diễn cũng được lồng ghép nhiều thông điệp mà Thái Sơn và các nghệ sĩ dành tặng khán giả.


Tham gia show diễn, chàng rapper miền tây Pjpo bày tỏ mình cảm thấy được đóng góp gì đó cho đồng bào dù chỉ là "góp sức trước". Anh cũng mong muốn có điều kiện hơn sẽ có những đóng góp lớn hơn cho người dân miền Trung và sắp tới một tổ chức của anh mang tên "Tổ Quạ" sẽ có chuyến đi trực tiếp về miền bão lũ.


"Cảm ơn anh Sơn đã có lời mời, S4 cũng rất vinh dự khi được tham gia sự kiện cùng tất cả anh em hiphop. "Những hành động nhỏ sẽ có thể tạo nên ý nghĩa rất lớn nên rất mong mọi người hãy mạnh dạn ủng hộ vì miền Trung của chúng ta", trưởng nhóm S4 chia sẻ.


Gấp gáp về thời gian địa điểm, nhân sự nên đội ngũ chỉ có một ngày để chuẩn bị, thành viên ekip chia sẻ. Show diễn được bấm máy vào 15h ngày 23/10 tại quán bar Bắc Kim Thang The Local (quận 1, TP HCM). Sân khấu có khoảng 50 người bao gồm cả khách mời và ekip hỗ trợ.2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page